Gửi tin nhắn
aboutus

Jiangsu Hengpeng Enviromental Protection Technology Co., Ltd.

Jiangsu Hengpeng Enviromental Protection Technology Co., Ltd. Jiangsu Hengpeng Enviromental Protection Technology Co., Ltd.
1 2
Loại hình doanh nghiệp: Nhà phân phối/bán sỉ
Đặc vụ
xuất khẩu
Thị trường chính: Bắc Mỹ
Tây Âu
Đông á
Đông nam á
Số nhân viên: 100~110
Doanh thu hàng năm: 100million-150million
Năm thành lập: 2020
Xuất khẩu p.c: 60% - 70%
Về chúng tôi
Giới thiệu

Jiangsu Hengpeng là nhà cung cấp chuyên nghiệp các hóa chất độc hại và nguyên liệu hóa chất, chúng tôi đã thiết lập mối quan hệ hợp tác tốt với các nhà sản xuất hóa chất lớn trong nước.Hiện tại, chúng tôi chủ yếu cung cấp các loại hóa chất đặc biệt như Axit Acetic băng và kim loại Natri.

 

Chúng tôi có 30 xe chuyên dụng cho các hóa chất nguy hiểm, được trang bị hệ thống giám sát an toàn chủ động, định vị GPS và hệ thống giám sát video để đảm bảo vận chuyển hàng hóa an toàn.

 

Chúng tôi có đội ngũ bán hàng và hậu cần chuyên nghiệp, họ đã làm việc trong lĩnh vực hóa chất trong nhiều năm và có nhiều kinh nghiệm về chi phí và biến động giá cả, sản lượng thương mại hóa chất là 30.000 tấn mỗi tháng trong thị trường nội địa.Chúng tôi đang khám phá thị trường nước ngoài sau vài năm hoạt động thành công tại thị trường trong nước.Để rút ngắn thời gian giao hàng ở thị trường nước ngoài, chúng tôi đã hợp tác với một số kho hàng ven biển để lưu trữ hàng hóa trong bồn chứa của họ để đáp ứng nhu cầu giao hàng gấp.

 

Sự chuyên nghiệp, đáng tin cậy, đôi bên cùng có lợi, tập trung vào sự hợp tác lâu dài là tôn chỉ của chúng tôi.Chúng tôi hy vọng sẽ thiết lập mối quan hệ hợp tác với nhiều nhà nhập khẩu và phân phối nước ngoài, xây dựng mạng lưới chuỗi cung ứng toàn cầu và phục vụ nhiều khách hàng hơn.

 

Trung Quốc Jiangsu Hengpeng Enviromental Protection Technology Co., Ltd. hồ sơ công ty 0  Trung Quốc Jiangsu Hengpeng Enviromental Protection Technology Co., Ltd. hồ sơ công ty 1

Lịch sử

Trong những năm qua, chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để thúc đẩy và hiện thực hóa việc bán hàng y tế, đồng thời tích cực trau dồi và nâng cao khả năng đổi mới độc lập của nhân viên.Cải tạo toàn diện và nâng cấp địa điểm kinh doanh ban đầu, cơ sở vật chất và trang thiết bị, quản lý bằng máy tính hiện đại.Hy vọng sẽ thiết lập quan hệ đối tác lâu dài và giành được danh tiếng trên thị trường.

Chúng tôi đang tăng quy mô thương mại và khách hàng trên toàn thế giới.Với danh tiếng tốt của mình, chúng tôi đã giành được sự tin tưởng của khách hàng.Nó giúp hiện đại hóa đất nước của chúng ta và thúc đẩy giao lưu kinh tế và kỹ thuật với phần còn lại của thế giới.Chúng tôi cũng mong muốn tăng cường tình hữu nghị với các quốc gia khác và tạo ra những tác động tích cực.

Chúng tôi nhiệt liệt hy vọng rằng bạn và chúng tôi cùng nhau, chung tay, tạo nên một tương lai huy hoàng.

Dịch vụ

Chúng tôi có một đội ngũ bán hàng rất chuyên nghiệp có thể cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất và trả lời bạn những câu hỏi rất chuyên nghiệp, vì vậy bạn có thể cảm thấy rất thoải mái trước khi mua sản phẩm từ chúng tôi.Như đã biết đối với tất cả chúng ta, dịch vụ sau bán hàng là quan trọng nhất đối với tất cả các ngành công nghiệp.Công ty chúng tôi đã và đang cố gắng hết sức để xây dựng một đội ngũ dịch vụ sau bán hàng rất chuyên nghiệp và có năng lực cao có thể giải quyết mọi vấn đề một cách hiệu quả trong tương lai.

Nhóm của chúng tôi

Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp trong lĩnh vực này, chào mừng khách hàng từ khắp nơi trên thế giới ghé thăm trang web của chúng tôi, và thông báo cho chúng tôi nếu bạn có bất kỳ nhu cầu nào, chúng tôi rất mong được cung cấp cho bạn dịch vụ tốt!

Chi tiết liên lạc