ส่งข้อความ
aboutus

Jiangsu Hengpeng Enviromental Protection Technology Co., Ltd.

Jiangsu Hengpeng Enviromental Protection Technology Co., Ltd. Jiangsu Hengpeng Enviromental Protection Technology Co., Ltd.
1 2
ประเภทธุรกิจ: Distributor / Wholesaler
ตัวแทน
ผู้ส่งออก
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ
ยุโรปตะวันตก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ไม่มีพนักงาน: 100~110
ยอดขายประจำปี: 100million-150million
ปีที่ก่อตั้ง: 2020
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 60% - 70%
เกี่ยวกับเรา
แนะนำ

Jiangsu Hengpeng เป็นผู้จัดจำหน่ายสารเคมีอันตรายและวัตถุดิบเคมีแบบมืออาชีพ เราได้สร้างความสัมพันธ์แบบมีส่วนร่วมที่ดีกับผู้ผลิตสารเคมีรายใหญ่ในประเทศปัจจุบัน เราจัดหาสารเคมีพิเศษเป็นหลัก เช่น Glacial Acetic Acid และ Sodium metal

 

เรามียานพาหนะพิเศษ 30 คันสำหรับสารเคมีอันตราย ซึ่งติดตั้งระบบตรวจสอบความปลอดภัยเชิงรุก ระบุตำแหน่ง GPS และระบบตรวจสอบวิดีโอเพื่อให้มั่นใจในการส่งมอบสินค้าอย่างปลอดภัย

 

เรามีทีมขายและโลจิสติกส์มืออาชีพ พวกเขาทำงานในสารเคมีเป็นเวลาหลายปี และมีประสบการณ์มากมายสำหรับความผันผวนของต้นทุนและราคา ปริมาณการค้าของสารเคมีคือ 30,000 ตันต่อเดือนในตลาดภายในประเทศเรากำลังสำรวจตลาดต่างประเทศหลังจากการดำเนินงานที่ประสบความสำเร็จในตลาดภายในประเทศมาหลายปีเพื่อลดระยะเวลารอคอยสินค้าสำหรับตลาดต่างประเทศ เราได้ร่วมมือกับโกดังชายฝั่งหลายแห่งเพื่อจัดเก็บสินค้าในถังเพื่อจัดส่งด่วน

 

ความเป็นมืออาชีพ ความน่าเชื่อถือ win-win เน้นความร่วมมือระยะยาวเป็นหลักการของเราเราหวังว่าจะสร้างความสัมพันธ์แบบร่วมมือกับผู้นำเข้าและผู้จัดจำหน่ายต่างประเทศมากขึ้น สร้างเครือข่ายห่วงโซ่อุปทานทั่วโลก และให้บริการลูกค้ามากขึ้น

 

จีน Jiangsu Hengpeng Enviromental Protection Technology Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 0  จีน Jiangsu Hengpeng Enviromental Protection Technology Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 1

ประวัติ

ตลอดหลายปีที่ผ่านมา เราได้ทำงานอย่างหนักเพื่อส่งเสริมและตระหนักถึงความทันสมัยของการขายทางการแพทย์ ตลอดจนปลูกฝังและเพิ่มความสามารถของนวัตกรรมอิสระของพนักงานอย่างแข็งขันการปรับปรุงและอัปเกรดไซต์ธุรกิจเดิม สิ่งอำนวยความสะดวกและอุปกรณ์ตลอดจนการจัดการคอมพิวเตอร์ที่ทันสมัยหวังว่าจะสร้างพันธมิตรระยะยาวและได้รับชื่อเสียงในตลาด

เรากำลังเพิ่มขนาดของการค้าและลูกค้าทั่วโลกด้วยชื่อเสียงที่ดีของเรา เราจึงได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าของเราช่วยปรับปรุงประเทศของเราให้ทันสมัยและส่งเสริมการแลกเปลี่ยนทางเศรษฐกิจและทางเทคนิคกับส่วนที่เหลือของโลกเรายังมุ่งหวังที่จะเสริมสร้างมิตรภาพกับประเทศอื่นๆ และสร้างผลกระทบเชิงบวก

เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคุณและเราร่วมมือกันสร้างอนาคตอันรุ่งโรจน์

บริการ

เรามีทีมขายมืออาชีพที่สามารถให้บริการที่ดีที่สุดแก่คุณและตอบคำถามอย่างมืออาชีพเพื่อให้คุณรู้สึกสบายใจก่อนที่จะซื้อสินค้าจากเราเป็นที่ทราบกันดีสำหรับเราทุกคน บริการหลังการขายเป็นสิ่งสำคัญที่สุดสำหรับทุกอุตสาหกรรมบริษัทของเราพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อสร้างทีมบริการหลังการขายที่เป็นมืออาชีพและมีความสามารถสูง ซึ่งสามารถแก้ปัญหาทั้งหมดได้อย่างมีประสิทธิภาพในอนาคต

ทีมงานของเรา

เรามีทีมช่างมืออาชีพในพื้นที่นี้ ยินดีต้อนรับลูกค้าจากทั่วโลกเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา และแจ้งให้เราทราบหากคุณมีความต้องการใด ๆ เรารอคอยที่จะให้บริการที่ดีแก่คุณ!

รายละเอียดการติดต่อ