ส่งข้อความ
เกี่ยวกับเรา
Jiangsu Hengpeng Enviromental Protection Technology Co., Ltd.

Jiangsu Hengpeng เป็นผู้จัดจำหน่ายสารเคมีอันตรายและวัตถุดิบเคมีแบบมืออาชีพ เราได้สร้างความสัมพันธ์แบบมีส่วนร่วมที่ดีกับผู้ผลิตสารเคมีรายใหญ่ในประเทศปัจจุบัน เราจัดหาสารเคมีพิเศษเป็นหลัก เช่น Glacial Acetic Acid และ Sodium metal

 

เรามียานพาหนะพิเศษ 30 คันสำหรับสารเคมีอันตราย ซึ่งติดตั้งระบบตรวจสอบความปลอดภัยเชิงรุก ระบุตำแหน่ง GPS และระบบตรวจสอบวิดีโอเพื่อให้มั่นใจในการส่งมอบสินค้าอย่างปลอดภัย

 

เรามีทีมขายและโลจิสติกส์มืออาชีพ พวกเขาทำงานในสารเคมีเป็นเวลาหลายปี และมีประสบการณ์มากมายสำหรับความผันผวนของต้นทุนและราคา ปริมาณการค้าของสารเคมีคือ 30,000 ตันต่อเดือนในตลาดภายในประเทศเรากำลังสำรวจตลาดต่างประเทศหลังจากการดำเนินงานที่ประสบความสำเร็จในตลาดภายในประเทศมาหลายปีเพื่อลดระยะเวลารอคอยสินค้าสำหรับตลาดต่างประเทศ เราได้ร่วมมือกับโกดังชายฝั่งหลายแห่งเพื่อจัดเก็บสินค้าในถังเพื่อจัดส่งด่วน

 

ความเป็นมืออาชีพ ความน่าเชื่อถือ win-win เน้นความร่วมมือระยะยาวเป็นหลักการของเราเราหวังว่าจะสร้างความสัมพันธ์แบบร่วมมือกับผู้นำเข้าและผู้จัดจำหน่ายต่างประเทศมากขึ้น สร้างเครือข่ายห่วงโซ่อุปทานทั่วโลก และให้บริการลูกค้ามากขึ้น

 

  

ฝากข้อความ
ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ
ลูกค้าเคยพูด

ผมอยากจะบอกว่าผลิตภัณฑ์ของคุณเป็นสิ่งที่ดีมาก ขอบคุณสำหรับทุกคำแนะนำของคุณยังดีบริการหลังการขาย -- Adela

เราเชื่อมั่นในคุณภาพของผลิตภัณฑ์ของคุณ มันเป็นสิ่งที่ดีที่สุดเสมอ เก็บนี้ไปและเราจะสร้างความสัมพันธ์ทางการค้าระยะยาวกับคุณ -- Charlie Bingham