Về chúng tôi
Jiangsu Hengpeng Enviromental Protection Technology Co., Ltd.

Jiangsu Hengpeng là nhà cung cấp chuyên nghiệp các hóa chất độc hại và nguyên liệu hóa chất, chúng tôi đã thiết lập mối quan hệ hợp tác tốt với các nhà sản xuất hóa chất lớn trong nước.Hiện tại, chúng tôi chủ yếu cung cấp các loại hóa chất đặc biệt như Axit Acetic băng và kim loại Natri.

 

Chúng tôi có 30 xe chuyên dụng cho các hóa chất nguy hiểm, được trang bị hệ thống giám sát an toàn chủ động, định vị GPS và hệ thống giám sát video để đảm bảo vận chuyển hàng hóa an toàn.

 

Chúng tôi có đội ngũ bán hàng và hậu cần chuyên nghiệp, họ đã làm việc trong lĩnh vực hóa chất trong nhiều năm và có nhiều kinh nghiệm về chi phí và biến động giá cả, sản lượng thương mại hóa chất là 30.000 tấn mỗi tháng trong thị trường nội địa.Chúng tôi đang khám phá thị trường nước ngoài sau vài năm hoạt động thành công tại thị trường trong nước.Để rút ngắn thời gian giao hàng ở thị trường nước ngoài, chúng tôi đã hợp tác với một số kho hàng ven biển để lưu trữ hàng hóa trong bồn chứa của họ để đáp ứng nhu cầu giao hàng gấp.

 

Sự chuyên nghiệp, đáng tin cậy, đôi bên cùng có lợi, tập trung vào sự hợp tác lâu dài là tôn chỉ của chúng tôi.Chúng tôi hy vọng sẽ thiết lập mối quan hệ hợp tác với nhiều nhà nhập khẩu và phân phối nước ngoài, xây dựng mạng lưới chuỗi cung ứng toàn cầu và phục vụ nhiều khách hàng hơn.

 

  

Để lại lời nhắn
Khách hàng từng nói

Tôi muốn nói rằng sản phẩm của bạn là rất tốt. Cảm ơn bạn đã đề nghị của bạn tất cả, cũng tốt sau khi bán hàng dịch vụ. -- Adela

Chúng tôi tin tưởng chất lượng sản phẩm của bạn. Nó luôn là tốt nhất. Giữ này đi, và chúng tôi sẽ thiết lập một mối quan hệ thương mại dài hạn với bạn. -- Charlie Bingham